Mẹo thiết kế xây dựng căn hộ 50m dành cho 8 người

Tràn ngập cả căn hộ là không khí ấm cúng và thân thiện toát lên từ chuỗi nội thất hoàn toàn bằng gỗ với gam vàng nâu tươi sáng. Ngôi nhà được các kiến trúc sư tận dụng tối đa phần không gian dọc theo tường, nơi mà đa phần các căn hộ thông thường đều bỏ quên.

Bên cạnh đó, trong nhà hầu như không sử dụng nhiều món đồ nội thất để trang trí mà bày trí sắp xếp các vật dụng theo cách tối giản nhất có thể nhưng nhờ vậy lại tạo nên nhiều không gian trống để các thành viên trong gia đình dễ dàng có những sinh hoạt chung và tương tác với nhau.

 

mat-bang-thiet-ke-nha

mặt bằng căn hộ 50m dành cho 8 người

 

Một căn hộ với diện tích chỉ 50m2 nhưng cũng đủ khiến nhiều người ngại nhiên vì sự tiện nghi, hiện đại mà nó mang lại. Căn hộ vẫn hoàn thành tốt các chức năng cơ bản cho cuộc sống mà vẫn có thể khiến đại gia đình sống ở đây luôn cảm thấy thoải mái, riêng tư với không gian của riêng mình mà vẫn có thể gần gũi với các thành viên khác nhà.

giuongtang-thich-hop-cho-ngoi-nha-nho

Giường tầng thích hợp cho căn hộ 50m dành cho 8 người

>> Quý khách có thể quan tâm:Thiết kế nhà 3 tầng với kinh phí 600 triệu đẹp

goc-hoc-tap-xinh-xan

Góc nhỏ xinh xắn cho việc học tập của căn hộ 50m dành cho 8 người

>> Quý khách có thể quan tâm:Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

noi-that-go-nam-ke-giuong

Nội thất bằng gỗ nằm kế tường căn hộ 50m dành cho 8 người

Để tạo được nhiều khoảng không thoáng đãng cho căn hộ như vậy, các nhà thiết kế đã đưa tính chất căn hộ vào nội thất thay vì lựa chọn bày trí những món đồ nội thất phù hợp cho căn hộ. Sự đi ngược với quan điểm thiết kế thông thường này đã tạo nên 1 hệ thống nội thất bằng gỗ với sự gắn kết xuyên suốt bề mặt căn hộ.

Trên đây là bài viết về Mẹo thiết kế xây dựng căn hộ 50m dành cho 8 người Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao với nhiều kinh nghiệm trong nghề chính vì vậy mà  Quý khách hay yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi.

 

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *