Mẹo hay sửa chữa nhà biến không gian nhà rộng hơn

Công ty xây dựng Tây Hồ là đơn vị xây dựng uy tín tại Hà Nội, thế mạnh của chúng tôi sơn nhà, sửa chữa nhà nhanh đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nhà thầu duy nhất bảo hành công trình sơn nhà mới cũ tới 10 năm. sau đây là nội dung bài viết mẹo hay sửa chữa nhà biến không gian nhà rộng hơn.

Việc bố trí thiết kế nhà hay sửa chữa nhà để khiến diện tích nhà rộng hơn,thoáng hơn chưa bao giờ là chuyện đơn giản ,nhất là những nhà ở thành phố có mật độ dân cư đông.Dươi đây là những mẹo hay sửa chữa nhà hay giúp bạn tối ưu hóa được không gian trong nhà ,khiên căn phòng trở nên đẹp hơn và thoáng ,rộng hơn rất nhiều.

Giải pháp thứ nhất mà được rất nhiều gia đình đã và đang áp dụng đó là xây dựng gác xép áp mái nhà.

Chỉ cần thiết kế thêm một căn gác xép nhỏ áp mái nhà là đã giúp cho nhà bạn có thêm một căn phòng nhỏ nữa. Với thiết kế này bạn có thể dùng chiếc gác xép như một phòng riêng biệt có thể dùng để tạo một không gian riêng để trang trí sách, một phòng đọc sách thú vị, khi thiết kế chiếc gác xép này thì cần lưu ý cần tạo một cửa sổ nhỏ để giúp chúng ta đón được ánh sáng tự nhiên.

Gác xép áp mái nhà giúp tiết kiệm diện tích

Gác xép áp mái nhà giúp tiết kiệm diện tích

Thử tưởng tượng với một ngôi nhà nhỏ mà chúng ta vẫn có một không gian riêng để đọc sách rất thú vị thế này thì quá tuyệt. Ngoài ra chiếc gác xép này cũng có thể dùng để bố trí thành một phòng ngủ nhỏ xinh, thoải mái và tiện nghi cho 1 đến 2 người ngủ.

Giải pháp thứ hai đó là thiết kế cầu thang đa năng giúp nhà nhìn rộng rãi hơn

Cầu thang đa năng giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Cầu thang đa năng giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Cầu thang đa năng giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Với một căn nhà chật hẹp, khi sửa chữa nhà thì bộ phận thiết kế sửa chữa nhà chắc chắn sẽ biết cách giúp ngôi nhà bạn trở nên rộng rãi hơn bằng cách thiết kế một chiếc cầu thang đa năng. Với chiếc cầu thang đa năng thì bạn có thể có hai thiết kế chủ yếu đó là, thiết kế kệ đựng sách hoặc nhiều hộp nhỏ giúp đựng một số đồ dùng cần thiết.

Với thiết kế với giá đựng sách thì có kiểu dáng như dưới đây.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cầu thang và giá sách

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cầu thang và giá sách

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cầu thang và giá sách giúp tiết kiệm nhiều diện tích tăng tối đa công năng sử dụng. Một kệ sách ngay phía dưới cầu thang là một ý tưởng không tồi đúng không nào, nếu nhà bạn quá nhỏ hẹp thì đây là một ý tưởng rất tuyệt vời. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tìm cho mình một cuốn sách như mong muốn để đọc.

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp mà bạn chưa biết sửa chữa nhà sao cho hợp lý thì hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Tây hồ để được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi thiết kế lại giúp cho ngôi nhà bạn trông sẽ rộng rãi hơn. Với bài viết mẹo hay sửa chữa nhà biến không gian nhà rộng hơn xây dựng Tây Hồ kính chức quý khách có ngôi nhà đẹp. Khi cần cải tạo nhà, quý khách có thể liên hệ sửa chữa nhà tại Hà Nội hoặc chỉ đơn giản là sơn lại tường nhà thêm sạch và đẹp hơn. Thế mạnh của chúng tôi: sơn nhà nhanh đẹp đạt kỹ mỹ thuật.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *