Màu sắc sơn phòng khách độc mà đẹp

Sơn phòng khách nhẹ nhàng và thư giãn

Sau mỗi bữa cơm tối thì các thành viên trong đình thường quây quần bên phòng khách cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của riêng mình trong ngày. Thật dễ dàng để quên đi được vẻ đẹp của không gian bên ngoài nếu khi ở trong bốn bức tường nhà. Bởi vậy nên sử dụng bất kể là sắc xanh của xanh lá cây nhạt hay xanh da trời thì đều là những gam màu sơn phòng khách mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Nó mang lại cho gia chủ cảm giác thư thái như được hòa bình vào thiên nhiên hay năng động trên một bãi biển xanh rì của bầu trời và nước biển. Màu xanh lá cây nhẹ nhàng làm dịu đi thần kinh để thư giãn sau một ngày căng thẳng với việc học và làm. Trong khi đó thì sắc xanh của bầu trời tĩnh lặng lại rất thích hợp để tạo ra được không gian phòng khách thân mật và bình yên cho khắp ngôi nhà

Sơn phòng khách với màu sắc đoàn tụ và đầm ấm

Không có gì là hạnh phúc bằng việc được ngồi trong ngôi nhà của mình với các thành viên trong gia đình. Hãy tô điểm ngay cho căn phòng khách chung này bằng một màu sắc vàng năng động, chắc chắn thì nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thăng hoa nhất. Màu vàng nhạt thuộc gam màu sáng là màu của sự hạnh phúc, lạc quan và sáng tạo, nó như là một ánh nắng của mùa xuân đem lại sức sống và sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Trong nhà nếu sơn màu vàng nhạt sẽ đem lại tinh thần thoải mái và thư giãn.

Màu sắc sơn phòng khách độc mà đẹp

Sơn phòng khách với màu sắc sang trọng và tinh tế

Điểm nhấn của phong cách thiết kế sang trọng và cổ điển thường mang đến hơi thở và màu sắc phương Đông. Các gam màu nâu, ghi xám hay màu be trung tính đều là những màu sắc sơn phòng khách tạo nên được sự sang trọng. Phong cách thiết kế thanh lịch và không bao giờ lỗi thời không phải là quá mới đối với các nhà thiết kế. Vì thế nên khi kết hợp cùng với màu sắc sơn phòng khách phải sao cho không gian mang đến sự sang trọng nhưng không được lỗi mốt. Thường thi gam màu đậm hoặc với gam màu ấm nóng là những gam màu được lựa chọn nhiều nhất cho phong cách này. Sự kết hợp những gam màu sắc đậm của gỗ đậm, màu nâu nhạt của khói chiều, màu vàng như màu sắc của rơm phơi khô hay là màu vàng của ánh nắng ban mai đều là những gam màu mang đến phong cách trang trọng và tinh tế hơn.

Xây dựng Tây Hồ chúng tôi nhận sơn sửa lại phòng khách cho gia đình bạn với uy tin và chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *