Mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà

Mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà là bài viết Xây dựng tây hồ muốn tư vấn tới các bạn chọn mầu sơn nhà theo phong thủy của người mệnh thủy.

Theo đặc tính phong thủy, người mệnh thủy là người có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm cho người khác, linh hoạt, cởi mở…

Trong phong thủy, thủy là nước, yếu tố mạnh nhất là khả năng hóa giải mọi bất lợi bởi thủy có thể cuốn trôi thủy, diệt hỏa và hoại kim.

Do đó, mệnh thủy là mệnh rất đặc biệt, bình thường có thể mang đến nguồn sống tươi tốt, sự hài hòa, nhưng khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Sử dụng mầu sắc để biến đổi những không gian bị che khuất

Để bình hòa mọi tính cách của người mệnh thủy thì chọn mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà như thế nào ?

Mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà

Mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà

Mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà là những mầu xanh của đại dương mênh mông, và ánh trắng pha đen của hồ rộng sâu thẳm.
Màu sắc kiêng kỵ cho người mệnh thủy: màu vàng đất, màu nâu.

Về trang trí nội thất thì những thứ đại diện cho thủy là bồn tắm lớn, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước.

Do đó khi trang trí nhà các bạn có thể đặt bể cá trong nhà, trông các loại cây thủy sinh và bố trí bồn tắm lớn. Thủy sinh mộc do đó người mệnh thủy có thể sử dụng đồ gỗ nhưng chỉ nên sử dụng mức độ vừa phải. Kính và thủy tinh đều láng bóng như nước đo đó là vật dụng trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính thủy.

Để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình khỉ và lợn – hai loài vật đại diện cho Thủy.

Màu sắc cho người mệnh thủy

Màu sắc cho người mệnh thủy

Bí quyết chọn mầu sơn nhà đẹp chuẩn theo phong thủy xem bài sơn nhà theo phong thủy

Các bạn có thể tạo không gian sống và màu sắc cho người mệnh thủy bằng cách chọn mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà để tạo điểm nhấn tốt hơn.
Màu xanh thuộc gam màu lạnh là màu của hòa bình, màu của sức sống, tượng trưng cho sức mạnh của trời và biển, nó là trung tâm của phổ màu nên hòa hợp với tất cả các màu. Màu xanh mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

Màu sắc cho người mệnh thủy với mầu xanh nước biển

Màu sắc cho người mệnh thủy với mầu xanh nước biển

Màu đen cũng thuộc hành Thủy, thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều màu đen sẽ gây ra cảm giác nặng nề, nên màu đen thường được sử dụng thông qua đồ nội thất và các hoa văn, họa tiết trong nhà.

Kết hợp mầu sắc sơn nhà cho người mệnh thủy

Kết hợp mầu sắc sơn nhà cho người mệnh thủy

Sức nóng của mùa hè ở Việt Nam đang ngày một gay gắt khiến nhiều gia đình cảm thấy ngột ngạt và oi bức trong chính không gian sống của mình, vậy nên kết hợp với nội thất gam màu trắng sẽ mang lại không gian tươi sáng dịu mát, thư thái cho các thành viên trong gia đình. Màu xanh của mệnh Thủy thích hợp với không gian trong phòng ngủ của những người trẻ tuổi yêu sự tự do bay nhảy như có cảm giác sống giữa không gian bao la của trời và đất. Ngoài ra, màu xanh của biển cũng được các gia đình lựa chọn cho phòng của các bé trai để kích thích sự sáng tạo và năng động của bé. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt trẻ học tốt hơn là những trần nhà có màu trắng thông thường.

Trên đây là gợi ý mầu sắc cho người mệnh thủy khi sơn nhà, Xây dựng tây hồ hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được màu hợp với mệnh của mình

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: sửa chữa nhàsơn nhàtrần vách thạch caosửa chữa điện nước, … Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ – 0965.83.84.86 để được tư vấn miễn phí.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: Mầu sắc cho người mệnh thổ

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *