Mạng hỏa hợp mầu gì sơn nhà mệnh hỏa mầu gì đẹp phong thủy nhất

đăng ngày 11/05/2016 cập nhật ngày: 12/05/2016

Logo công ty xây dựng tây hồ dịch vụ sửa nhà, sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bảng mầu sắc đại diện ngũ hành phong thủy – KIM MỘC THỦY HỎA THỔ

Phong thủy mầu sắc đại diện 5 ngũ hành mệnh kim mệnh mộc mệnh hỏa mệnh thổ

Phong thủy mầu sắc đại diện 5 ngũ hành mệnh kim mệnh mộc mệnh hỏa mệnh thổ

Ai cũng biết hỏa là lửa, lửa thích gỗ và sợ nước nên mạng hỏa hợp mầu mệnh mộc nhất, Nhưng mạng hỏa là gì? Mộc là gì? Có các loại mạng hỏa nào?…. Để trả lời câu hỏi mạng hỏa hợp mầu gì nhất, chúng ta sẽ cần biết mạng hỏa là gì? Những ai sinh năm nào thì cầm mạng hỏa từ đó, chúng ta sẽ tự biết sơn nhà mệnh hỏa mầu gì đẹp hợp phong thủy nhất.

Mạng hỏa hợp mầu gì nhất?

Theo bảng mầu sắc đại diện cho ngũ hành ở trên, theo chiều tương sinh chúng ta thấy rõ mầu mệnh mộc: Xanh Lá Cây là hợp mệnh hỏa nhất, tiếp tới là mầu của mệnh thổ: vàng đậm, Cùng lắm là mầu mệnh kim mầu vàng, trắng sáng bởi vì – hỏa khắc được kim.

Ảnh mầu sơn nhà đẹp hợp mệnh gia chủ mạng hỏa nhất theo phong thủy

Mầu sơn nhà hợp gia chủ mệnh hỏa theo phong thủy

Mầu sơn nhà hợp gia chủ mệnh hỏa nhất theo phong thủy

Gia chủ mệnh kim có thể cần xem bài viêt: trong phong thủy mạng kim hợp mầu gì nhất?

Mạng hỏa là gì? mầu gì? 6 loại mạng hỏa trong phong thủy:

Để nắm rõ mạng hỏa hợp mầu gì nhất, cần tìm hiểu ngũ hành tương sinh tương khắc kim thủy mộc hỏa thổ , mạng hỏa còn gọi là mệnh hỏa tượng trưng cho lửa. Trong mạng hỏa, người ta chia ra làm nhiều loại lửa khác nhau như ( xem bảng lý giải ngũ hành theo năm sinh để biết mình thuộc loại lửa nào tại đây ) :

Mạng hỏa hợp mầu gì nhất - ngũ hành tương sinh người mạng hỏa

Mạng hỏa hợp mầu gì nhất – ngũ hành tương sinh người mạng hỏa

 1. Tích lịch hỏa – lửa sấm sét: tích lịch hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện. Lửa này không sợ nước ( thủy ) ưa mộc.
 2. Sơn đầu hòa – lửa trên núi: Sơn Đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa cho nên tâm cơ thâm trầm. Ít ai hiểu, vui giận không lộ ra sắc diện, tài trí cao mà không cho người thấy được. Khi gặp vận tốt thì thành công tấn tới như đám cháy rừng
 3. Lư trung hoa – lửa trong lò ( admin Lư Trung Hỏa nên đoạn này trích sách đầy đủ hơn ):
  • Sách có viết: ” Bính Dần Đinh Mão, Dần là tam dương, Mão là tứ dương, Hỏa được đất lại có Dần Mão trợ lực, trời đất lúc ấy như lò lửa và vạn vật nảy sinh, nên gọi bằng Lô Trung Hỏa “.
  • Bính Dần Đinh Mão, khí thế phát huy nhờ chất đốt mà hiển minh, âm dương còn lẫn, thiên địa chung một lò lửa. Lửa dung hòa tất cả từ âm dương đến sáng tối cả trời lẫn đất nói chung là vạn vật trong vũ trụ. Dùng Hỏa để cải tạo vạn vật.
  • Có câu: ” Lư Trung Hỏa gỉa, thiên địa vi lô, âm dương vi thán, quang huy ư vũ trụ, đào dã ư càn khôn ” (Lửa trong lò vũ trụ, trời đất, âm dương, càn khôn đều được đào luyện).
  • Người Lư Trung Hỏa có mệnh lớn, tâm tưởng bao la, lúc đắc thế khả dĩ hiển diện tài hoa danh tiếng với đời. Lô Trung Hỏa mang một khuyết điểm nếu mệnh kèm theo những hung sát tinh hãm dễ thành kiêu căng ngạo mạn, dễ bị nghe theo lời nịnh hót mà thất bại.

  • Bính Dần Đinh Mão hai hàng chi đều thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa tước nhược nếu gặp hung vận thì sẽ thiếu trầm tĩnh để giải quyết công việc.
  • Tóm lại: Lư trung hỏa là lửa trong lò nên hợp màu mộc khắc màu kim và sợ màu nước.
 4. Thiên thượng hòa – lửa trên trời.
  • Thiên Thượng Hỏa là lửa từ trên trời. Bởi vậy người mang mệnh thiên thượng hỏa không sợ nước dưới sông, mà lại rất thích cây cối mộc.
 5. Sơn Hạ Hỏa – lửa dưới chân núi…
  • Sách có viết: ” Bính Thân Đinh Dậu, Thân là cửa của đất. Dậu là cổng của mặt trời lặn. Ánh dương quang đến chỗ này thì ẩn tàng nên gọi bằng Sơn Hạ Hỏa “. Người mang mệnh sơn hạ hỏa nên tránh mệnh thủy, ưa mệnh mộc.
 6. Phú Đăng Hỏa – lửa ánh đèn:
  • Sách có chép: ” Giáp Thìn Ất Tỵ, Tỵ là độ góc mặt trời lên đến đỉnh và sắp lặn về tây. Ánh chiều tà còn tung ra chiếu sáng vạn vật. Đồng thời cũng là lúc thiên hạ sữa soạn lên đèn. Phú Đăng Hỏa là ánh lửa ban đêm khả dĩ chiếu sáng những nơi mặt trời, mặt trăng không chiếu tới được, gọi khác đi bằng địa minh chi hỏa “.

Với bài viết mạng hỏa hợp màu gì – sau khi hiểu rõ mệnh hỏa là gì, mình thuộc loại mạng hỏa nào? nắm rõ mệnh hỏa hợp mầu gì nhất, chúng tôi kính chúc quý khách ứng dụng thành công kiến thức mầu sắc trong phong thủy nhà ở vào cuộc sống, như sơn nhà, xem tuổi sơn nhà theo phong thủy, sửa nhà

Mạng hỏa hợp mầu gì sơn nhà mệnh hỏa mầu gì đẹp phong thủy nhất
4.8 (96%) 10 votes

Đã có: 4287 lượt đọc bài viết: Mạng hỏa hợp mầu gì sơn nhà mệnh hỏa mầu gì đẹp phong thủy nhất từ ngày: 11/05/2016.

admin

Xin chào Anh/ chị, em là admin, hiện em đang phụ trách cập nhật tin tức các dịch vụ: sửa chữa nhà ► Công ty sơn nhà ► sửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ► phá dỡ nhà cũthiết kế nhà phong thủy sửa chữa nhà mẫu sơn phòng khách đẹp mẫu sửa phòng ngủ đẹp sửa chữa biệt thự đẹp sửa bếp đẹp Sửa chung cư sửa nhà ống cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà xưởng.... sửa chữa văn phòng có gì, anh chị góp ý em hoàn thiện ạ. Em xin cảm ơn anh chị và Quý khách hàng đã tín nhiệm Xây Dựng Tây Hồ..

Kinh nghiệm sửa chữa nhà » Công ty xây dựng Tây Hồ chia sẻ

Cùng hỏi đáp với:

Công ty Xây dựng tây hồ chuyên dịch vụ sơn nhà & sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *