lưu ý khi sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng

Hệ thống điện nước trong mỗi gia đình luôn là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi vì nó có tầm ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình.Chính vì thế việc sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng cũng cần phải được thi công thận trọng và có tính toán hợp li để bảo đảm an toàn cho các thành viên nhưng vẫn phải đảm bảo đc yếu tố thẩm mỹ và độ bền dài lâu.

Bên cạnh việc cần phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn cho hệ thống, thì công tác lắp đặt hệ thống điện đóng vai trò rất cần để đưa hệ thống điện vào sử dụng một cách hiệu quả và an tâm . Chính vì vậy, khi lắp đặt điện nước tại nhà ở dân dụng cần chú ý những điểm sau:

Sửa chữa điện nước nhanh tại nhà

Sửa chữa điện nước nhanh tại nhà

– Sử dụng ống PVC-Vega âm sàn bê tông, ống ruột gà âm trong dầm bê tông. Các đường ống được lắp đặt khi sàn đã thi công được một lớp thép và lắp dựng xong thép dầm. Khi đổ bê tông sàn phải có người trực để xử lý khi có sự cố như: dẹp ống, bể ống, mất liên kết…
– Tất cả các đường dây điện phải được bao bọc bằng ống ruột gà và âm trong tường. đối với những vị trí có từ 3 ống ruột gà trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công công tác tô tường.
– Sau khi tô xong tường và sàn sẽ thi công thông ống điện và kéo dây. tại các vị trí nối dây điện phải nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng keo đen chuyên dụng.
– Các mối nối dây chỉ được chấp hành tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, không được nối dây trong ống.
– Trước khi sửa chữa điện nước, cần phải kiểm tra dây xem có thông mạch, có bị chạm chập trong quá trình kéo dây ko, độ cách điện giữa các dây dẫn, độ rò rỉ dòng điện…

Dịch vụ sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước

  • Một số chú ý kỹ thuật khi sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng:+ Tất cả các ổ cắm trong các phòng đều được lắp ở cao độ 0.3m (tính từ cao độ hoàn chỉnh).+ Tất cả các công tắc được lắp ở cao độ 1.4m

    + Đáy tủ điện cách mặt nền hoàn chỉnh 1.4m

    + Ổ cắm máy giặt sử dụng loại chống thấm cách nền hoàn chỉnh 1.2

    – Sau khi thiết kế thiết bị điện hoàn tất thì kiểm tra vận hành thử, sử dụng Amper kẹp rõ ràng dòng từng pha, sau đó cân chỉnh dòng pha nhằm bảo đảm sự cân bằng pha trong hệ thống.

    – Sau khi lắp đặt xong các thiết bị vào tủ điện, phải kiểm tra độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, đảm bảo an tâm điện và thiết bị điện.

Sửa chữa điện nước nhanh hiệu quả

Sửa chữa điện nước nhanh hiệu quả

Chúng tôi, công ty Xây Dựng Tây Hồ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề đã tích lũy kinh nghiệm qua nhiều công trình cộng với sự tận tình, khéo léo đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài thủ đô Hà Nội. Hãy liện hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước hoặc cải tạo nhà.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *