Dịch vụ thi công tường thạch cao cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Thạch cao là vật liệu được sử dụng nhiều trong việc thi công tường thạch cao nhân tạo hay trang trí nội thất bởi tính thẩm mỹ cao và tinh tế sắc sảo trong từng chi tiết ,đa dạng về chủng loại,chất lượng và mẫu mã.Hiện nay, nhiều gia đình đã dần thay thế tường thạch cao nhân tạo cho tường gạch trong thi công sửa chữa và xây dựng nhà. Cùng một diện tích nhưng khối lượng và độ bền của tường thạch cao lại hơn rất nhiều so với tường gạch.

Tấm thạch cao kết hợp với hệ thống khung xương và phụ kiện sẽ tạo ra các vách ngăn nhẹ dùng trong thi công tường thạch cao và trang trí nội thất

Dịch vụ thi công tường thạch cao cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thi công tường thạch cao cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Các bước thi công tường thạch cao như sau:

Bước 1: Đo, đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép trên trần và dưới mặt sàn.
Bước 2: Dùng thanh thép nằm U-Track đặt vào vị trí đã đặt sẵn, bắt chặt bằng đinh vít thép loại 6mm, cách nhau 60cm, dùng kìm hoặc búa đóng các đinh vít cho thật chặt.
Bước 3: Những chỗ mở làm cửa sổ, cửa đi cắt thanh thép nằm U-Track dài thêm 30cm để làm đầu chờ nối với thanh đứng C-Stud làm thành khung cửa. Ngoài việc dùng vít nở loại 6mm, thì bắt thêm ở đoạn cuối của thanh nằm U-Track các đinh vít loại 4mm, cách nhau 15cm.
Bước 4:  Cắt thanh thép chữ C theo chiều cao của vách, đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U, các thanh cách nhau 600mm, bắt chặt các điểm nối của thanh ngang U và chữ C, cả hai mặt bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet. Trường hợp ghép vách cao hơn 2,4m cần lắp thêm thanh ngang U để làm xương đỡ để ghép các tấm thạch cao tiếp theo.

Thi công trần vách thạch cao phòng khách đẹp, sang trọng

Thi công trần vách thạch cao phòng khách đẹp, sang trọng

Bước 5: Ghép các tấm thạch cao  cạnh vát,  lên khung thép vừa dựng, theo phương thẳng đứng, nâng mặt dưới của tấm vách cách mặt sàn khoảng 10mm, bắt chặt tấm thạch cao vào khung bằng đinh vít cỡ 25mm, khoảng cách giữa các đinh vít không quá 300mm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm thạch cao khoảng 1-2mm ( không được để cho xuyên hẳn qua tấm thạch cao). Nếu sử dụng máy bắt vít sẽ giúp công việc dễ dàng hơn.
Bước 6: Trét kín các khe ghép nối và các đầu đinh vít trước khi lăn sơn hoặc dán giấy mầu trang trí lên vách.
Bước 7: thi công tường thạch cao và thi công sơn bả bề mặt, công tác bả sau khi đã xử lý xong tại các vị trí mép tấm, sau khi bề mặt bả đã khô thì tiến hành sơn trang trí bề mặt vách thạch cao.

Thi công trần vách thạch cao trong quá trình hoàn thiện

Thi công trần vách thạch cao trong quá trình hoàn thiện

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *