Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín sơn nhà đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Với đội ngũ sửa chữa nhà có nhiều năm kinh nghiệm, cứng tay nghề, cứng chuyên môn từng mảng như đội ngũ thợ hồ, thợ sơn bả, thợ lắp đặt điện nước trẻ được đào tạo bài bản. Xây dựng tây hồ tự tin sẽ cung cấp tới khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

 Các công trình do chúng tôi đảm nhiệm cả về thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỉ, chính xác và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, trau dồi thêm kiến thức, xu hướng mới để đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tối ưu nhất, đẹp nhất, khác biệt nhất và độ bền cao nhất.

Quá trình cạo lớp chát bền ngoài tường

Quá trình cạo lớp chát bền ngoài tường

Với dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiêpxây dựng tây hồ giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay sẽ được phân công theo đội ngũ chuyên môn như đội dóc tường, đội sửa mái, đội sửa cửa, đội thi công sơn

Sửa chữa phần mái nhà

Sửa chữa phần mái nhà

Sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Với khâu cuối cùng của quá trình sửa nhà đó là hoàn thiện. Với quá trình hoàn thiện bao gồm thi công sơn và trang trí. Chúng tôi có đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp, nắm rõ được quy trình thi công sơn như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra nếu các bạn chưa biết cách chọn sơn nào, sơn màu nào để hợp với gia đình mình thì đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn, tư vấn để các bạn chọn được màu sơn ưng ý nhất.

Trong quá trình sửa nhà chúng tôi sẽ kiêm luôn dịch vụ sửa chữa điện nước nếu gia đình yêu cầu.

Hoàn thiện quá trình sửa chữa nhà

Hoàn thiện quá trình sửa chữa nhà

Trên đây là một số hình ảnh cơ bản của quá trình sửa chữa nhà mà Xây dựng tây hồ muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể truy cập vào báo giá sửa nhà để tham khảo báo giá chính xác của chúng tôi.

Không biết ở đây có ai đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế cảnh quan của Hoàng Nguyên Green chưa nhỉ? Mình thấy nhên viên đưa mấy dự án đã hoàn thành đẹp lắm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa khác như:

Sàn gỗ cửa cầu thang

Sửa chữa điện nước

Tháo dỡ nhà cũ

Thi công sơn nhà chuyên nghiệp

Thi công trần vách thạch cao

Các bạn có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ  hoặc gọi tới số: 0965.83.84.86 – Trụ sơ: Số 2/18/ Phố  Võng Thị, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *