Chọn sơn và lựa chọn đội ngũ sơn như thế nào

Khi muốn mua sắm bất kỳ một thứ gì đó thì ít nhiều người tiêu dùng sẽ tham khảo thông tin về sản phẩm trước khi quyết định cuối cùng xem có nên lựa chọn mua hay không.

Việc lựa chọn sản phẩm sơn nào đó cho ngôi nhà của mình cũng tương tự như thế, nhưng trên thực tế thì nhiều khách hàng đã gặp khó khăn hơn rất nhiều. Vậy thì tại sao lại như thế? Đó là bởi vì không chỉ đơn giản như là mua một cái TV hay một cái tủ lạnh, một thiết bị gia dụng trong gia đình bạn, lúc đấy thì bạn chỉ lựa chọn một sản phẩm cụ thể. Nhưng nếu như bạn mong muốn cho ngôi nhà của mình có được lớp sơn màu đẹp và bền màu nhưng lại có giá cả hợp lý… mà lại thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân thì đó là cả một vấn đề. Chất lượng cuối cùng của bề mặt tường sau khi sơn mới là điều mà bạn cần phải để tâm, chứ không phải là chất lượng của sản phẩm sơn hay đội ngũ thi công sơn. Để đảm bảo rằng chất lượng cuối cùng của bề mặt tường sau khi sơn phụ thuộc vào yếu tố cơ bản sau đây:

– Một là chất lượng của các loại sơn mà bạn lựa chọn nên phải tương xứng với chi phí mà bạn chấp nhận chi trả cho việc sơn nhà. Bạn đừng nên hy vọng mua các loại sơn cao cấp với chất lượng bền đẹp có thương hiệu mà giá thành rẻ cả.

– Hai là, chất lượng của bề mặt sơn hay bức tường cần sơn cần được xem xét đã được xử lý chống thấm chưa, kết cấu của tường có đảm bảo được sơn hay không, nguyên liệu sử dụng để xây trát tường có lẫn ít hay nhiều tạp chất…

– Ba là, chất lượng của tường sơn cũng phụ thuộc vào tay nghề cũng như kinh nghiệm và cái tâm của đội ngũ thợ thi công sơn.

Trên thực tế thì nếu như bạn lựa chọn được đội ngũ thợ thi công sơn có tay nghề và kinh nghiệm mà bạn lại đi lựa chọn loại sơn có chất lượng kém thì sản phẩm cuối cùng cũng sẽ không được hoàn hảo và bền đẹp như bạn mong muốn được. Còn ngược lại, nếu như bạn lựa chọn sơn có chất lượng cao nhưng lại không mấy chú trọng đến tay nghề và kinh nghiệm đội ngũ thợ thi công sơn, lựa chọn những đội thi công có tay nghề yếu, thiếu kinh nghiệm, làm ẩu, làm cho có hay bị ép tiến độ thi công hoặc làm vì lợi ích riêng… thì sản phẩm sơn có chất lượng tốt đến mấy chúng tôi cũng xin khẳng định rằng bề mặt tường nhà bạn sau khi thi công cũng không thể đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền theo như yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *