Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Khái quát gia chủ tuổi bính thìn

Những gia chủ tuổi Bính Thìn được biết đến là những người gặp được nhiều thuận lợi, may mắn và thành công trong cuộc sống hàng ngày .Tuy nhiên, nhiều gia chủ Bính Thìn thường chủ quan mà bỏ qua 1 điểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng nhiều đến tiền tài của mình, đó là chọn màu sơn nhà chưa hợp phong thủy, chính vì vậy các gia chủ Bính Thìn cần chú ý chọn cho mình một màu sơn hợp với vận mệnh. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!!!

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì đẹp hợp the phong thủy

Tuổi bính thìn sơn nhà màu gì đẹp hợp the phong thủy

Năm sinh gia chủ tuổi bính thìn: 1916 – 1976 – 2036

Bính Thìn là những người sinh năm 1916, 1976, 2036 và Bính Thìn thuộc mệnh thổ ( Sa Trung Thổ – đất pha cát, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau ). Tính cách của các gia chủ tuổi Bính Thìn: Các gia chủ Bính Thìn là những người năng động, luôn hết mình với cuộc sống đặc biệt là với công việc. Ngoài ra Bính Thìn còn là những người có ý chí và nhiều tham vọng.

Mệnh thổ hợp màu gì cách chọn màu sơn nhà hợp mệnh thổ nhất

Mệnh thổ hợp màu gì cách chọn màu sơn nhà hợp mệnh thổ nhất

Gia chủ sinh năm bính thìn – mạng thổ hợp màu gì?

Vì tuổi Bính Thìn là thuộc mệnh thổ nên những người mang tuổi này đều hợp với gam màu mệnh hỏa, hỏa dưỡng thổ. Tiếp tới là mệnh thủy thổ khắc thủy và cũng hợp với các gam màu mệnh kim – thổ sinh kim. Xem chi tiết màu hợp mạng thổ nói chung tại bài viết mạng thổ hợp màu gì.

Màu sơn nhà hợp gia chủ Nam chủ tuổi bính thìn

 • Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).
 • Chọn sơn nhà màu Vàng, Nâu để được Tương Sinh (THỔ sinh KIM): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…
 • Chọn sơn nhà màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Hợp : Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng…
 • Chọn sơn nhà màu Xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…
 • Kỵ: sơn nhà màu Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị khắc (Hoả khắc Kim): Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…
 • Không nên dùng: sơn nhà màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (KIM sinh THUỶ) Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz..

Màu sơn nhà hợp gia chủ Nữ chủ tuổi bính thìn

 • Cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).
 • Sơn nhà màu Xanh lá cây để được Tương Sinh (Mộc sinh Hoả): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…
 • Sơn nhà màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương Hợp: Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…
 • Sơn nhà màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, Đá mặt trăng…
 • Kỵ: Sơn nhà màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, vì Mệnh cung bị khắc (Thuỷ khắc Hoả): Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…
 • Không nên dùng: Sơn nhà màu Vàng, màu Nâu vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (HOẢ sinh THỔ): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…
Màu sơn nhà xanh lá gần với thiên nhiên hợp gia chủ nam mệnh bính thìn 1916 - 1976 - 2036

Màu sơn nhà xanh lá cây gần với thiên nhiên hợp gia chủ nam và nữ mệnh bính thìn 1916 – 1976 – 2036

Đối với màu xanh tì gia chủ tuổi Bính Thìn có thể sử dụng gam màu này cho gian phòng khách nhà bạn. Về hình thức không gian màu xanh sẽ giúp đem lại cho ngôi nhà của bạn sự tươi vui, mát mẻ và rất tốt cho sức khỏe. Không những thế khi màu xanh được kết hợp với gam màu trắng, màu da cam sẽ đem đến cho căn phòng một sự phá cách, nổi bật. Còn về phong thủy thì gam màu này sẽ đem đến sự tài lộc và năng lượng tốt đến nhà giúp căn nhà trở nên thoáng mát và mới mẻ hơn.

Màu xanh mạng thủy hợp màu xanh mệnh mộc còn phù hợp với nam gia chủ mệnh bính thìn

Màu xanh mạng thủy hợp màu xanh mệnh mộc còn phù hợp với nam gia chủ mệnh bính thìn

> Xem thêmBiến căn hộ trở nên sống động với màu sơn đỏ

Ngoài việc chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn cho phòng khách thì gia với màu xanh chủ cũng có thể lựa chọn màu sơn xanh cho gian phòng bếp. Đúng vậy khi sử dụng màu xanh cho gian phòng bếp căn bếp nhà bạn sẽ trở nên vô cùng ấm cúng đúng chuẩn không gian “bữa cơm gia đình” nhà bạn. Để gian phòng bếp trở nên nổi bật hơn gia chủ có thể kết hợp màu xanh với một số gam màu khác như là màu ghi, màu trắng hay màu nâu.

Mẫu mầu sơn nhà hợp gia chủ mệnh thổ nữ sinh năm 1916 1976 2036 bính thìn theo phong thủy

Mẫu mầu sơn nhà hợp gia chủ mệnh thổ nữ sinh năm 1916 1976 2036 bính thìn theo phong thủy

Màu xanh lam là gam màu tương sinh với các gia chủ Bính Thìn, chính vì vậy để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất gia chủ có thể sử dụng gam màu xanh lam với các chi tiết trang trí trong nhà như màu của rèm tường, màu của ghế sofa,… Khi kết hợp hai màu xanh như vậy chúng sẽ rất gây rối mắt cho người nhìn chính vì vậy màu các gia chủ cần khéo léo chọn màu sơn nhà với các gam màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn tùy vào từng cấp độ màu khác nhau để tạo một hiệu ứng sơn nhà sao cho đẹp.

>> Khi cần sơn lại nhà cũ, sơn nhà mới quý khách có thể quan tâm báo giá dịch vụ sơn nhà của chúng tôi.

Tông màu sơn nhà màu xanh đậm làm chủ đạo, căn phòng có cảm giác tĩnh tại

Tông màu sơn nhà màu xanh đậm làm chủ đạo, căn phòng có cảm giác tĩnh tại

Để phù hợp với gia đình cũng như với chính chủ nhà tuổi Bính Thìn thì gam màu hợp với tuổi chủ nhà nên được sơn ở phòng khách. Còn đối với các gian phòng khác gia chủ nên chọn màu sơn nhà phù hợp với vận mệnh của từng người trong gia đình. Chi tiết quý khách tham khảo thêm tại bài viết tư vấn sơn nhà hợp mệnh phong thủy.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

1 Response

 1. 23/07/2017

  […] Xem thêm : Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Thìn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *