Cách phối mầu sơn trung tính cho nội thất

Cách phối mầu sơn trung tính cho nội thất được khá nhiều khách hàng hỏi Xây dựng tây hồ trong thời gian qua.

Mầu sơn nhà trung tính như mầu xám, tím nhạt, đen, và trắng là mầu cơ bản được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong nội thất. Mầu trung tính được đánh giá cao và dễ phối mầu một cách tự nhiên nhất.
Không phải ai cũng thích nội thất nổi bật với các màu nóng, sặc sỡ như vàng, cam hoặc màu đỏ. Thực tế cho thấy rằng có đôi khi những màu sắc mạnh mẽ đó lại gây ra sự lạc hướng cho nhiều người trước những yếu tố khác còn lại trong căn phòng như các vật dụng nội thất hoặc chất liệu đặc biệt của sofa, rèm cửa, thảm…

Cách phối mầu sơn trung tính cho nội thất
Cách phối mầu sơn trung tính cho nội thất

Việc sử dụng mầu sắc mạnh có thể làm điểm nhấn nhưng những mầu thuộc gam trung tính vẫn được sử dụng nhiều và là mầu chủ đạo để sơn nhà.
Khi dùng mầu xám và xám nhạt các bạn có thể phối mầu đậm dần đến mầu xám về phía tối hơn, ngả nhiều hơn phần mầu tối, sẽ giúp căn phòng tối giản và thanh lịch hơn.
Khi sử dụng mầu trắng đục nhưng không nghiêng quá nhiều về mầu be hoặc mầu ngà. Mầu trắng đục này rất dễ phối bất kỳ mầu sắc nào mà bạn muốn.
Khi lựa chọn bảng mầu trung tính để sơn nhà nội thất các bạn nên chọn mầu sắc trung bình, không quá nhẹ và không quá tối, không quá nóng hoặc không quá lạnh.
Khi sử dụng gam mầu trung tính các bạn cũng cần cân nhắc kỹ khi phối hợp nhiều mầu trung tính với nhau vì dễ gây sự nhàm chán.

cách phối mầu sơn trung tính đẹp ấn tượng
cách phối mầu sơn trung tính đẹp ấn tượng

Nếu bạn vẫn muốn chọn những gam mầu trung tính phối hợp với nhau thì có cách giải quyết đó là dùng các vật dụng trang trí làm điểm nhấn, những loại hoa có mầu sắc tươi sáng có tông mầu nóng hoặc tranh treo tường, rèm cửa… để cải thiện không gian.
Trên đây là một số cách phối mầu sơn trung tính cho nội thấtXây dựng tây hồ muốn gợi ý tới các bạn.
Để chọn được mầu sơn cho ngôi nhà hoàn hảo khi sơn nhà các bạn đừng ngại gọi đến Xây dựng tây hồ0906.050.883 để được tư vấn miễn phí nhé.
Xây dựng tây hồ chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà, sửa nhà, cải tạo nhà… chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *