Cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy

Thông số cầu thang hợp phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ.

Hôm nay, Xây Dựng Tây Hồ muốn giới thiệu tới các bạn cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy. Các bạn có thể vận dụng khi xây mới nhà hoặc sửa chữa nhà để áp dụng vào. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những tiêu chí mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Từ lâu nay, người phương đông quan tâm không những về tiện nghi sử dụng mà cả về những điều kiêng kỵ, lành dữ của cầu thang theo phong thuỷ học. Chính vì vậy khi xây dựng ngôi nhà thì một điểm rất quan trọng đó là thông số kỹ thuật của cầu thang làm sao để cho gia đình làm ăn phát đạt hạnh phúc… Dưới đây Xây Dựng Tây Hồ sẽ làm rõ hơn cho Quý khách biết về Cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy:

Theo phong thủy với thông số cầu thang hợp phong thủy

Cầu thang là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của toàn nhà. Vì thế điểm khởi đầu của cầu thang trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng, và được đặt vào cung lành, hướng tốt. Một điều rất cần thiết là Cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy số bậc của mỗi tầng, cũng như của toàn thang, tính từ bậc thứ nhất đến bậc kết thúc phải rơi vào cung Sinh trong vòng tuần hoàn Sinh, Lão, Bệnh, Tử như các nhà phong thuỷ vẫn quan tâm. Vì thế, tổng số bậc cầu thang là bậc lẻ (21, 17…). Được như vậy sẽ đảm bảo không những thuận tiện về sinh hoạt, đồng thời cũng mang lại cho chúng ta cảm giác yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình. Số lượng bậc thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới điểm kết thúc (chiếu tới, hành lang). Nếu có chiếu nghỉ thì chiếu nghỉ được tính như một bậc thang bình thường.

Thông số cầu thang hợp phong thủy

Thông số cầu thang hợp phong thủy

>> Quý khách có thể quan tâm: Ngôi nhà 40m2 Hà Nội tuyệt đẹp

                                                                 Sửa thêm phòng ngủ cho căn hộ chung cư

Một số khái niệm và chọn thông số cầu thang hợp phong thủy với cầu thang nhà dân dụng:

Chiều rộng của thân thang: Trong kiến trúc nhà ở dân dụng hiện nay, cầu thang thường rộng từ 0,9 m đến khoảng 1,2 m.

Cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy

Cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy

– Độ dốc của cầu thang: Độ dốc của cầu thang quyết định bởi tỷ lệ chiều cao và chiều rộng của bậc thang, có quan hệ mật thiết với khoảng rộng của bước đi, được tính bằng công thức 2h + b = 600 mm (trong đó h là chiều cao bậc thang; b là chiều rộng bậc thang). Trong các công trình kiến trúc, độ cao của bạc thang trong nhà thường từ 150 đến 180 mm, chiều rộng tương ứng từ 240 đến 300 mm.

– Kích thước của chiếu nghỉ: Chiều rộng của chiếu nghỉ không được nhỏ hơn chiều rộng của thân thang, đồng thời phải thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

– Chiều cao của lan can: Có liên quan mật thiết với độ dốc của cầu thang, cầu thang không dốc yêu cầu lan can làm cao một chút.Thông thường chiều cao của lan can tính từ trung tâm của mặt bậc thang đến mặt trên của tay vịn là 900 mm.

Trên đây là những thông tin hình ảnh về Cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy . Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên sửa chữa nhàsửa chữa điện nướcSơn nhà, thi công trần vách thạch cao  Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0906050883 để được tư vấn Miễn Phí

Kính chúc Quý khách có thể tìm  thấy cho gia đình thông số cầu thang phù hợp nhất!

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *