Cách bố trí cầu thang phù hợp với các kiểu nhà

Cách bố trí cầu thang phù hợp với các kiểu nhà là những phương pháp lựa chọn cầu thang đến chọn vị trí đặt cầu thang ở trong nhà sao cho hợp lý nhất.

Sau đây là một số thông tin hữu ích về cách bố trí cầu thang phù hợp với các kiểu nhàXây Dựng Tây Hồ muốn giới thiệu tới các bạn.

  1. Cách bố trí cầu thang phù hợp với nhà chật

    Bố trí cầu thang phù hợp với nhà chật

    Bố trí cầu thang phù hợp với nhà chật

Chúng ta không còn xa lại gì với những căn nhà chật hẹp ở nội đô có thể nói khi thiết kế ngôi nhà hẹp thì từng chi tiết đều phải suy tính sao cho hợp lý nhất mà còn làm ngôi nhà trở nên hài hòa thoáng đáng,  Cách bố trí cầu thang phù hợp với các kiểu nhà là một yếu tố rất quan trọng chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách các mẫu cầu thang, cách bố trí cầu thang phổ biến hiện nay. Sau đây là loạt hình ảnh quý vị có thể tham khảo.

Cách bố trí cầu thang phù hợp với các kiểu nhà

Cách bố trí cầu thang phù hợp với các kiểu nhà

>> Qúi khách có thể tham khảo them Mẹo xây nhà trên khu đất méo

Bố trí cầu thang cho nhà nhỏ

Bố trí cầu thang cho nhà nhỏ

Cách bố trí cầu thang phù hợp với các kiểu nhà với những thiết kế cầu thang thông thường trong kiến trúc nhà ở hiện nay là sử dụng kết cấu bê tông cốt thép với một mặt phẳng bằng bê tông và chia mặt bậc bằng gạch. Trên cùng có thể hoàn thiện bằng gỗ, đá granite hay granito. Loại cầu thang này có ưu điểm là bền, vững chắc và giá rẻ. Tuy nhiên, với những căn nhà phố mặt bằng chỉ 35-40m2 thì diện tích dành cho cầu thang và lưu thông như trên là quá lớn, sẽ chiếm hết những không gian cần thiết cho phòng khách, bếp, phòng ngủ hay nơi sinh hoạt chung.

 

bo-tri-cau-thang-dat-giua-nha

Bố trí cầu thang đặt giữa nhà

>>> Quí khách có thể tham khảo thêmNhà hai tầng với kiến trúc nội thất đẹp

Bố trí cầu thang độc đáo

Bố trí cầu thang độc đáo

Hiện nay, các gia đình thường sử dụng gầm cầu thang làm nhà vệ sinh, đặt giá sách, nơi chứa đồ, kệ tivi… để tận dụng hết khoảng gian thường được coi là không gian chết này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biến khoảng không gian này thành một điểm nhấn thú vị trong nhà. Một vườn khô nhỏ xinh trải sỏi trắng kết hợp với những bát hoa nhỏ sẽ khiến khu vực gầm cầu thang của nhà bạn thêm sinh động.

Trên đây là những thông tin hình ảnh gợi ý giúp quý khách có thể chon cho gia đình mình cách thiết kế cầu thang phù hợp nhất. Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, sơn nhà, thi công trần vách thạch cao  Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0906050883

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *