Các bước sơn đồ nội thất cũ thành mới sơn đồ nội thất đẹp như mới

Công ty xây dựng tây hồ là đơn vị chuyên nghiệp trong làng xây dựng Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi sửa nhà ở cũ, sơn nhà mới và cải tạo sửa chữa sơn lại nhà ở cũ thêm tiện nghi, đẹp sáng thoáng và tiết kiệm hơn xây mới. Sau đây là nội dung bài viết “các bước sơn đồ nội thất cũ thành mới sơn đồ nội thất đẹp như mới”.

Sau 1 thời gian dài sử dụng thì những đồ gỗ trong nhà của ban đã trở nên cũ kĩ phai mầu.Có 1 cách rất hay là để làm đồ gỗ trở nên mới hơn đó sơn đồ nội thất lại.Việc  sơn đồ nội thất này hoàn toàn đơn giản và bạn có thể tự thực hiện mà không cần gọi thợ về.

Để sử dụng lại đồ cũ chúng ta cần phải làm mới nó và tạo lại tính năng ban đầu. Đặc biệt trong các đồ gỗ nội thất. Nếu chúng đã cũ, đừng vội vứt chúng đi, việc sơn sửa lại sẽ khiến chúng mới, đẹp và điều quan trọng là bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng.

1. Các bước chuẩn bị sơn đồ nội thất:

  • Xác định rõ loại sơn, màu sơn và phương pháp sơn phù hợp với bạn. Súng phun cho bề mặt đẹp hơn nhưng lại yêu cầu đầu tư lớn về thiết bị. Các hộp sơn xịt cũng cho bề mặt đẹp nhưng giá thành lại khá cao. Phương pháp sơn bằng chổi vẫn là thông dụng nhất.
  • Chuẩn bị các dụng cụ và cần thiết: súng sơn, chổi sơn (nên lựa chọn loại tốt, không bị rụng lông khi quét), dumg môi rửa, giẻ lau, đồ lót phía dưới để tránh dây ra sàn.
  • Chuẩn bị bề mặt gỗ:  Tháo hết các phụ kiện nhô ra ngoài như tay cầm, chốt hãm. Các chi tiết khác như khóa chìm, chốt chìm cần được che lại bằng băng dính. Nếu bề mặt chưa sơn bao giờ bạn cần xem lại các vết nứt, lỗ hổng và trám chúng lại bằng ma tít. Dùng giấy ráp mịn đánh bóng bề mặt cần sơn.
Các bước sơn đồ nội thất cũ thành mới sơn đồ nội thất đẹp như mới

Các bước sơn đồ nội thất cũ thành mới sơn đồ nội thất đẹp như mới

2. Bắt tay vào sơn đồ nội thất cũ trở nên đẹp như mới:

  1. Bước 1: Sơn lót – Đầu tiên bạn nên sơn toàn bộ bề măt của đồ cần sơn bằng một lớp sơn lót.  Lớp lót này cần được sơn thật mỏng và đều.
  2. Bước 2: Sơn phủ – Sau khi lớp lót khô, sơn tiếp lớp sơn phủ. Nếu dùng chổi sơn bạn nên nhớ quét theo chiều của thớ gỗ, sơn sẽ dễ điền vào các khe hở và ít để lại  vết chổi hơn. Nếu lớp phủ vẫn còn mỏng, có thể sơn thêm một lớp nữa.
  3. Bước 3: Hoàn thiện – Chờ sơn khô, lắp các chi tiết vào vị trí và đưa vào sử dụng. Nên nhớ kiểm tra sơn khô hoàn toàn vì nếu chỉ mới khô bề mặt thì sơn rất dễ bị hỏng khi bị  va chạm.
    Với cách sơn lại đồ nội thất cũ như trên, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu lại một món đồ nọi thất gỗ hoàn toàn mới thậm chí chúng còn bắt mắt hơn cả lúc bạn mới mua. Quan trọng là bước chuẩn bị bạn phải lựa chọn thật kỹ, nếu không bạn có thể hỏi chuyên gia để được tư vấn về các loại sơn để công việc được hoàn hảo hơn.

Với bài viết các bước sơn đồ nội thất cũ thành mới sơn đồ nội thất đẹp như mới công ty xây dựng tây hồ kính chúc quý khách có ngôi nhà đẹp. Kính chúc quý khách thành công trong cuộc sống và quan trọng hơn hết là có một ngôi nhà đẹp, cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Khi cần chọn màu sắc sơn nhà hợp phong thủy, quý khách có thể gọi chúng tôi dịch vụ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *