5 Vật liệu chống thấm, chống dột nhà được tin dùng

Như chúng ta đã biết, thi công chống thấm, chống dột là việc rất quan trọng và cần thiết đối với một công trình xây dựng.

Việc chống thấm, chống dột có rất nhiều phương pháp thi công khác nhau tương ứng với đó là nhiều vật dụng chống thấm, chống dột được sử dụng.
Xây dựng tây hồ là một trong những đơn vị thi công chống thấm, chống dột chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng thi công chống thấm, chống dột với nhiều phương pháp, nhiều vật liệu chống thấm hiện nay.
Với kinh nghiệm trong nghề, Xây dựng tây hồ xin giới thiệu tới các bạn 5 vật liệu chống thấm, chống dột nhà được tin dùng dưới đây đã và đang được sử dụng rất hiệu quả.

5 Vật liệu chống thấm chống dột nhà được tin dùng
5 Vật liệu chống thấm chống dột nhà được tin dùng

Sơn chống thấm

Sơn chống thấm là vật liệu chống thấm, chống dột được nhiều người tin dùng. Thành phần của sơn chống thấm có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước, tạo hiệu quả chống thấm cao. Mặt khác, sơn chống thấm có rất nhiều mầu sắc đa dạng và chủng loại, do đó phù hợp để sơn nhà cho nhiều phong cách khách hàng khác nhau.
Một số thương hiệu sơn cống thấm nổi tiếng hiện nay nhu mykolor, sơn dulux… Hãy liên hệ Xây dựng tây hồ để được tư vấn lựa chọn loại sơn phù hợp nhé.

Keo chống thấm

Keo chống thấm là một trong 5 vật liệu chống thấm, chống dột được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng keo slicon hoặc những dòng keo chuyên dụng. Nguyên lý chống thấm của keo chống thấm là sự kết nối những vật liệu với nhau, tạo thành một màng bảo vệ ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào kết cấu của tường nhà và mái tôn…
Việc sử dụng keo chống thấm để chống thấm nhà rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tự thực hiện ở nhà nhưng keo chống thấm chỉ thích hợp cho những trường hợp bị thấm mức độ nhẹ, hoặc xử lý tạm thời, diện tích chống thấm nhỏ.

5 Vật liệu chống thấm chống dột nhà được tin dùng - keo chống thấm
5 Vật liệu chống thấm chống dột nhà được tin dùng – keo chống thấm

Chất chống thấm chuyên dụng

Chất chống thấm được coi là “khắc tinh” của tình trạng thấm dột nhà ở. Thông thường, khi sử dụng vật liệu chống thấm dột là chất chống thấm. Người ta sẽ pha chất chống thấm đó vào nước hoặc dung môi, sau đó phủ hỗn hợp đó lên bề mặt cần thi công thấm dột. Một số dòng chất chống thấm cần nhắc tới như sika 107, sika 102, TOPFLEX – 1, PLASTIC DRAINAGE BOARD – PALLET,….

Sử dụng màng khò nóng chống thấm

Màng khò được sử dụng khá phổ biến, có tác dụng chống thấm dột hiệu quả. Thi công chống thấm bằng màng khò nóng đòi hỏi nhiều công đoạn, quy trình hơn. Chi phí thi công cũng cao hơn so với các phương pháp, vật liệu chống thấm dột khác. Nhưng hiệu quả chống thấm đạt được là rất cao.
Đối với các công trình đang xây dựng, sử dụng màng khò nóng chống thấm sẽ phù hợp hơn. Đối với các công trình sửa chữa, chống thấm dột bằng màng khò nóng sẽ mất nhiều công sức hơn.

Nhựa đường

Nhựa đường được ứng dụng vào thi công chống thấm dột rất nhiều, thành phần nhựa đường có tác dụng chống thấm nước, chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Do đó nếu bạn có ý định chọn nhựa đường để làm vật liệu thi công chống thấm thì yên tâm nhé.
Trên đây là 5 vật liệu chống thấm, chống dột nhà được tin dùngXây dựng tây hồ muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn có nhu cầu sơn nhà, sửa nhà, sơn chống thấm … liên hệ Xây dựng tây hồ0906.050.883 để được tư vấn sâu hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *