3 bí quyết sơn nhà ấm áp hơn vào mùa thu đông

Để có được màu sơn nhà ấm áp vào mùa đông có rất nhiều bí quyết.

Việc chọn màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của con người, một căn nhà có màu sơn tươi sáng sẽ mang lại cho ta xúc tươi mới, sáng sủa nhưng không kém phần ấm áp ngược lại cảm giác màu sơn tăm tối sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo, âm u.

3 bí quyết sơn nhà ấm áp hơn vào mùa thu đông

3 bí quyết sơn nhà ấm áp hơn vào mùa thu đông

Không khí đã bắt đầu se lạnh báo hiệu mùa thu đã đến, đây là lúc chúng ta nên sử dụng những gam màu sơn ấm áp để mang lại môi trường ấm cúng cho gia đình. Sau đây Xây Dựng Tây Hồ xin chia sẻ 3 bí quyết sơn nhà ấm áp hơn vào mùa thu đông.

Quý khách xem thêm Màu sắc sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi tuất

một căn nhà có màu sơn ấm áp

Một căn nhà có màu sơn ấm áp

Để sơn nhà ấm áp nên dùng màu xuất phát từ thiên nhiên

1 trong 3 bí quyết sơn nhà ấm áp hơn vào mùa thu đông đó là lựa chọn mầu sơn xuất phát từ thiên nhiên.

màu sắc tự nhiên tạo cảm giác ấm áp

Màu sắc tự nhiên tạo cảm giác ấm áp

Nếu bạn muốn thêm gần hơn với thiên nhiên, với cuộc sống quanh mình thì bạn nên lựa chọn bảng màu tự nhiên để trang trí cho căn nhà của mình.

Những màu sắc từ tự nhiên sẽ có tác động rất lớn đối với tâm lý mỗi người. Những màu sắc đó không chỉ phản ánh tâm trạng của con người, mang mỗi người về chốn bình yên mà còn tạo nên nguồn năng lượng ấm áp, bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Sơn nhà màu sắc qua những bộ phim, sơn nhà ấm áp

Các bạn có thể tham khảo mầu sắc của sơn nhà qua những bộ phim, sách báo có sự kết hợp hài hòa, ấn tượng mà phù hợp với ngôi nhà của bạn cũng là một cách hay trong 3 bí quyết sơn nhà ấm áp hơn vào mùa thu đông.

màu sơn nhà trong 1 bộ phim

Màu sơn nhà trong 1 bộ phim

Đã bao giờ bạn xem một bộ phim và ao ước rằng căn nhà của mình cũng giống như trong phim. Những gam màu được pha trộn một cách khéo léo sẽ tạo một cảm giác mới lạ nhưng không kém phần ấm áp.

Dùng những gam màu kết hợp phù hợp với mùa thu

màu sơn được kết hợp tạo cảm giác ấm áp

Màu sơn được kết hợp sẽ tạo cảm giác ấm áp

Đối với một căn phòng, không đơn thuần là bạn chỉ sơn một màu duy nhất. Nhiều màu sắc kết hợp theo nhiều cách khác nhau cũng tạo nên hiệu quả bất ngờ cho gian phòng. Hãy tìm những ý tưởng độc đáo để mang đến không gian đẹp, hài hòa cho căn nhà của bạn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc chọn màu sơn nhà ấm áp trong mùa thu-đông này, hãy liên hệ với chúng tôi : Xây Dựng Tây Hồ để được tư vấn và cung cấp dịch vụ sơn nhà một cách chuyên nghiệp, tỷ mỉ. Xây Dựng Tây Hồ chuyên sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, Sơn nhà, thi công trần vách thạch cao  Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0906050883

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *