Thi công trần vách thạch cao ở hà nội

 Với điều kiện kinh tế hiện nay, việc tiết kiệm diện tích là điều cần thiết trong mỗi gia đình và tại cơ quan làm việc. Khi cần ngăn nhỏ không gian diện tích yêu cầu tính thẩm mỹ cao, thi công nhanh mà chi phí hợp lý thì vách thạch cao là lựa chọn hoàn hảo.

Thi công trần vách thạch cao ở hà nội là một dịch vụ thi công được khách hàng ưa chuộng tại Xây dựng Tây Hồ. Trần vách thạch cao vừa rẻ, tiết kiệm diện tích, thẩm mỹ cao, chi phí hợp lý … đáp ứng đều đủ các yêu cầu của chủ đầu tư.

Găn khung để thi công vách thạch cao tại hà nội

Gắn khung để thi công vách thạch cao tại hà nội

Quá trình gắn vách thạch cao vào khung

Quá trình gắn vách thạch cao vào khung

Khi các bạn có nhà rồi mà muốn ngăn nhà thành những phòng nhỏ hơn để phù hợp với cuộc sống các bạn cần tiến hành sửa nhàthi công vách thạch cao ở hà nội sao cho hợp lý.

Thi công trần vách thạch cao tại hà nội

Thi công trần vách thạch cao tại hà nội

Thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại hà nội

Thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại hà nội

Thi công trần vách thạch cao khi hoàn thiện

Thi công trần vách thạch cao khi hoàn thiện

Trên đây là một số hình ảnh thi công trần vách thạch cao ở hà nội, tại khu văn phòng lớn. Khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ, giá thành rẻ và tiết kiệm diện tích, chúng tôi đã tiến hành tư vấn cho khách hàng sử dụng toàn bộ tường ngăn bên trong và trần nhà là thạch cao. Sau quá trình thi công trần vách thạch cao xong, khách hàng muốn sơn màu, chúng tôi tiến hành tư vấn khách hàng màu sơn và tiến hành thi công sơn. Sau khi hoàn thiện, được sự hài lòng của khách hàng với sự chuyên nghiệp, làm việc tận tình chu đáo.

Đây là một trong những công trình thi công trần vách thạch cao ở hà nội mà chúng tôi nhận được sự hài lòng cao của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công trần vách thạch cao giá rẻ giành cho mọi gia đình.

Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ  hoặc gọi tới số: 0965.83.84.86 – Trụ sở: Số 2/18/ Phố  Võng Thị, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *